1kg Cỏ Lúa Mì tươi hữu cơ

350.000 VNĐ 250.000 VNĐ

Còn hàng
In Stock
SKU: ZU49VOR Danh mục: Cỏ lúa mì Lượt xem: 648

Thông tin mô tả

Cỏ lúa mì tươi thu hoạch từ 8 - 12 ngày tuổi là một nguồn dinh dưỡng quan trọng một thực phẩm lành mạnh được công nhận trên toàn thế giới, bao gồm tinh bột, protein, vitamin B, sắt, kẽm, magiê và các chất chống oxy hóa. Điều này làm cho nó trở thành một thành phần quan trọng trong một số chế độ ăn kiêng khác nhau.

TÁC DỤNG CỎ LÚA MÌ TƯƠI

Mầm cỏ lúa mì tươi  được xem là một loại thực phẩm bổ dưỡng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Dưới đây là một số tác dụng của mầm cỏ lúa mì non:

Cung cấp dinh dưỡng: Mầm cỏ lúa mì tươi là một nguồn tuyệt vời của các chất dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất, chất xơ và protein. Chúng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng hơn so với các loại rau và quả khác.

Tăng cường miễn dịch: Mầm cỏ lúa mì tươi chứa nhiều chất chống oxy hóa và chất chống viêm, giúp cơ thể chống lại các bệnh lý và bảo vệ tế bào khỏi tổn thương.

Hỗ trợ tiêu hóa: Các chất xơ có trong mầm cỏ lúa mì tươi giúp cải thiện chức năng tiêu hóa và hỗ trợ sự trao đổi chất của cơ thể.

Giảm cân: Mầm cỏ lúa mì tươi có chứa nhiều chất xơ và protein, giúp giảm cảm giác đói và hỗ trợ quá trình giảm cân.

Hỗ trợ tình trạng táo bón: Mầm cỏ lúa mì tươi có chứa nhiều chất xơ, giúp cải thiện chức năng ruột và giúp hỗ trợ điều trị tình trạng táo bón.

Cải thiện sức khỏe tim mạch: Mầm cỏ lúa mì tươi có chứa nhiều chất chống oxy hóa và chất chống viêm, giúp giảm nguy cơ các bệnh tim mạch và động mạch.

Tuy nhiên, nên lưu ý rằng mầm cỏ lúa mì tươi  không thể thay thế hoàn toàn các loại thực phẩm khác trong chế độ ăn uống của bạn. Việc sử dụng mầm cỏ lúa mì tươi cần được kết hợp với một chế độ ăn uống cân đối và bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng khác.

CÁCH SỬ DỤNG

Dùng máy say sinh tố hoặc máy ép chậm chuyên dụng ép mầm CỎ LÚA MÌ TƯƠI thành nước. Mỗi lần uống từ 30 -50ml nguyên chất ngày 1 - 3 lần

NƯỚC ÉP CỎ LÚA MÌ TƯƠI CÓ KHÓ UỐNG KHÔNG? 

Nhiều người mô tả hương vị của cỏ lúa mì là “đắng”, với  vị nồng và khó chịu. Mọi người uống nước Cỏ Lúa Mì vì họ biết nó rất tốt cho họ, nhưng đôi khi lại sợ hương vị của nó. Cỏ lúa mì được trồng tại 3DG Organic Garden có hương vị tuyệt vời, thơm mùi cỏ mới và có vị NGỌT  bởi vì chúng tôi trồng cỏ bằng đam mê phát triển trong môi trường sạch mầm bệnh. Chúng tôi tự hào cung cấp cỏ lúa mì tự nhiên, đơn giản. Đây là cách chúng tôi thực hiện trong 5 bước đơn giản...

Hạt giống - Chúng tôi bắt đầu với hạt giống hữu cơ được lựa chọn cẩn thận

Đất - Chúng tôi phát triển trong hỗn hợp phân trộn hữu cơ 100% giàu dinh dưỡng. 

Nước - Chúng tôi tưới bằng nước máy sạch đã để lắng 

Ánh sáng - Chúng tôi trồng Cỏ lúa mì chỉ bằng ánh sáng mặt trời tự nhiên (từ giếng trời và cửa sổ). Ánh sáng tự nhiên tạo ra sự khác biệt lớn trong hương vị.

Thu hoạch - Chúng tôi thu hoạch ở đỉnh dinh dưỡng của cây xanh, để mang đến cho bạn sản phẩm đậm đặc chất dinh dưỡng nhất. 

BẢO QUẢN

Có thể bảo quản trong hộp kín để ngăn mát tủ lạnh đến hơn 1 tuần (khoảng 8 - 10 ngày) 

UỐNG NƯỚC CỎ LÚA MÌ CÓ HIỆN TƯỢNG SAY? NGUYÊN NHÂN TẠI SAO

NƯỚC ÉP CỎ LÚA MÌ  là một loại đồ uống bổ dưỡng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nó có thể gây ra các triệu chứng không dễ chịu như buồn nôn. Dưới đây là một số nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng này:

Quá lượng: Uống quá nhiều nước ép cỏ lúa mì một lần có thể khiến dạ dày của bạn bị căng thẳng và dẫn đến cảm giác buồn nôn.

Không pha loãng đúng cách: Nếu nước ép cỏ lúa mì của bạn quá đậm hoặc không được pha loãng đúng cách, nó có thể gây ra cảm giác buồn nôn và khó chịu. Nếu uống lần đầu tiên nên hòa loãng uống từ từ sau khi cơ thể đã quen có thể uống đậm đặc

Dị ứng hoặc không dung nạp được: Trong một số trường hợp, người uống nước ép cỏ lúa mì có thể bị dị ứng với một số thành phần của nó. Ngoài ra, nếu bạn có vấn đề về tiêu hóa hoặc dạ dày như viêm loét dạ dày hoặc viêm thực quản, việc uống nước ép cỏ lúa mì có thể gây ra cảm giác buồn nôn.

Nếu bạn gặp phải các triệu chứng buồn nôn khi uống nước ép cỏ lúa mì, hãy uống lượng ít và hòa loãng nước ép trước khi uống và uống khi bụng đói. Nếu triệu chứng còn lặp lại nhiều lần dừng uống ngay lập tức và kiểm tra lại nguyên nhân. Nếu triệu chứng tiếp tục hoặc trở nên nghiêm trọng hơn, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để được tư vấn và điều trị kịp thời.

 

Cỏ lúa mì 3DG sau khi gieo hạt 3 ngày mầm đã lên cao tầm 3cm 
Cỏ lúa mì ngày thứ 4 sau khi gieo hạt
Cỏ lúa mì ngày thứ 5 sau khi gieo hạt
Cỏ lúa mì tươi 3DG giầu diệp lục thân tươi non cho ra lượng nước chất lượng
Cỏ mới sau thu hái 
Cỏ lúa mì tươi 3DG 100% hữu cơ không phân bón hóa học, không thuốc trừ sâu được trồng trong môi trường sạch sẽ
Nước ép và bã cỏ lúa mì 3DG được ép bằng máy ép chậm
Nước cỏ lúa mì sau ép có mầu xanh đậm giầu diệp lục
Nước cỏ lúa mì tươi 3DG ngon hơn khi uống lạnh có vị ngọt thanh mát thơm mùi cỏ mới. Có thể hòa nước ép Cỏ lúa mì với trái cây yêu thích của bạn

 

Thông tin cần biết